TRỌN GÓI TOUR NHẬT DÀNH CHO NHÓM RIÊNG 4 KHÁCH

   04 ngày 04 đêm
   Ngày khởi hành: Khởi hành theo yêu cầu của Quí khách
   Mã tour: TOKYO

Thông tin tour

TOKYO – PHÚ SĨ – DISNEYLAND

Thời gian: 04 ngày 04 đêm

Khởi hành : Theo yêu cầu của Quý khách

GIÁ TOUR: 33,900,000VNĐ (Khách sạn 2 sao)

            35,500,000VNĐ (Khách sạn 3 sao)

    (Áp dụng cho Nhóm riêng 4 khách)

(Giá vào các ngày Lễ, Tết & mùa cao điểm sẽ điều chỉnh tùy theo giá vé máy bay)

ĐÊM TRƯỚC NGÀY 1: TP. HỒ CHÍ MINH – NARITA      -/-/-

21:30 Quý khách tự đến sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục đáp chuyến bay VN300 0030-0745 đến Sân bay Narita

NGÀY 1: NARITA-PHÚ SĨ-YAMANASHI            /T/C

Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

Máy bay hạ cánh tại sân bay Narita, đoàn làm thủ tục nhập cảnh Nhật Bản. Hướng dẫn viên tiếng Việt kiêm tài xế đón đoàn đưa đi tham quan:

  • Tham quan núi Phú Sĩ (lên đến trạm 5 nếu thời tiết tốt) với độ cao 3776m, núi Phú Sĩ là ngọn núi cao nhất ở Nhật Bản. Núi có hình dáng như một tam giác cân hình chữ bát, số 8 八 đựợc biết như biểu tượng của Nhật Bản. Ngọn núi nổi tiếng nhất Nhật Bản này đã và vẫn tiếp tục là nguồn cảm hứng bất tận cho những nghệ sĩ, tác giả và khách du lịch.

  • Tham quan nhà vườn và hái trái cây Quý khách khởi hành đến Vườn Trái Cây – thưởng thức các loại trái cây sạch theo mùa (nho, dâu, anh đào, đào, mận, lê v.v…) đặc biệt thơm ngọt và hoàn toàn sạch, không có hoá chất. Quý khách có thể thưởng thức trái cây thoải mái tại vườn ngay trên cây. Cảm giác tự tay hái hoa trái chín mọng thơm ngọt và thưởng thức ngay tại chỗ vô cùng thú vị và khó quên.
  • Tham quan làng văn hóa Oshino Hakkai được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới. Là ngôi làng cổ nằm yên bình dưới chân núi Phú Sĩ. Cho đến ngày nay, những ngôi nhà ở làng Oshino Hakkai vẫn mang nét kiến trúc truyền thống Nhật Bản xa xưa. Ngoài ra du khách còn được thưởng thức những đặc sản của làng như nước nấm hương nóng hổi hay món đậu hủ mát lạnh. Oshino Hakkai sẽ là điểm đến thú vị đối với những du khách thích khám phá nếp sống xưa của người Nhật..

Trải nghiệm tắm Onsen, Ăn tối và nghỉ đêm tại Yamanashi

NGÀY 2:  YAMANASHI-TOKYO          S/T/C

Ăn sáng tại khách sạn. Làm thủ tục trả phòng, khởi hành đi Tokyo tham quan:

  • Chùa Asakusa Kannon hay còn gọi là Sensō-ji là một ngôi chùa cổ nằm ở Asakusa, Taito, Tokyo, Nhật Bản. Có thể nói đây là ngôi chùa cổ nhất, quan trọng nhất Nhật Bản. Ngôi chùa được xây dựng dành riêng cho việc thờ phụng Quan Thế Âm Bồ Tát.

  • Tokyo Skytree, (chụp hình bên ngoài): Tokyo Sky Tree là tháp truyền hình cao nhất thế giới nằm ở Sumida-ku, Tokyo với chiều cao 634m. Nơi đây còn có hệ thống nhà hàng và đài quan sát để ngắm toàn cảnh Tokyo. Bạn sẽ có những shot hình vô cùng độc đáo tại đây.
  • Mua sắm tại Akihabara: được biết đến như một khu vực sầm uất của Tokyo, với nhiều cửa hàng bách hóa, cửa hàng thời trang, nhà hàng và quán cà phê, là nơi tập trung đông nhất các cửa hiệu phương Tây ở Tokyo, cũng được công nhận là một trong những quận mua sắm sang trọng nhất thế giới

  • Tham quan Vịnh Odaiba là hòn đảo nhân tạo khá lớn của Nhật Bản nằm trong khu vực vịnh Tokyo, được xem là trung tâm du lịch nổi tiếng hằng năm thu hút rất đông du khách đến tham quan

Ăn tối và nghỉ đêm tại Tokyo

NGÀY 3:  TOKYO DISNEYLAND         S//

Ăn sáng, Xe đưa quý khách đến Công viên Tokyo Disneyland:.

  • Công viên Tokyo Disneyland: khai trương vào năm 1983 và được xây dựng dựa theo chủ đề những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của hãng Walt Disney. Dựa theo mô hình Disneyland ở California và Magic Kingdom ở Florida, công viên Disneyland ở Tokyo là một trong 5 công viên lớn nhất của thế giới và là khu vui chơi giải trí lớn nhất của Nhật Bản. Tokyo Disneyland được chia thành 7 khu vực theo chủ đề, bên cạnh đó là 39 điểm vui chơi cùng nhiều nhà hàng, cửa hàng và thường có các buổi diễu hành và trang trí tùy theo mùa.

Q khách tự do vui chơi và ăn trưa trong Công viên.

Sau đó di chuyển đến Trung tâm thương mại Aeon ăn tối mua sắm

Xe đưa quý khách về khách sạn nghỉ ngơi ở Narita

NGÀY 5:  TOKYO NARITA HO CHI MINH      S//

Ăn sáng tại khách sạn.

Di chuyển ra sân bay Narita và làm thủ tục đáp chuyến bay VN301 0930-1405 về Thành phố Hồ Chí Minh.

Kết thúc chương trình tham quan

 Giá Tour bao gồm:

  • Vé máy bay khứ hồi theo chương trình
  • Khách sạn 2 sao hoặc 3 sao  (phòng 2 hoặc 3 người).
  • Visa nhập cảnh Nhật Bản.
  • Các bữa ăn theo chương trình.
  • Phí tham quan vào cổng 1 lần theo chương trình
  • Xe máy lạnh đưa đón tham quan suốt tuyến.
  • Hướng dẫn viên tiếng Việt tại Nhật kiêm tài xế
  • Bảo hiểm du lịch toàn cầu.
  • Nước uống mỗi ngày 1 chai/ người khách

Giá Tour không bao gồm:

  • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng
  • Phụ thu phòng đơn 4,000,000vnđ/phòng cho cả hành trình (dành cho khách yêu cầu ở phòng đơn hoặc khách đi lẻ không ghép được phòng với khách khác)
  • Chi phí cá nhân: nước uống, giặt ủi, hành lý quá cước, điện thoại, chụp hình…
  • Tip cho hướng dẫn viên và tài xế (1000yen/khách/ngày)
  • Các chi phí khác không nằm trong mục bao gồm

Giá Tour cho trẻ em:

  • Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn
  • Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi : 80% giá tour người lớn (Không có chế độ giường riêng)
  • Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi : 90% giá tour người lớn (Có chế độ giường riêng)
  • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.

Quy định đăng ký và thanh toán:

  • Đợt 1: Đặt cọc 20.000.000 vnđ/khách.
  • Đợt 2: Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành ít nhất 3 ngày (Không tính thứ bảy,chủ nhật).

Chi phí hủy tour:

Nếu hủy tour khách thanh toán các khoản lệ phí hủy tour, hủy vé máy bay theo điều khoản bên dưới:

  • Trước ngày đi 22 -30 ngày: Thanh toán 10% trên giá tour .
  • Trước ngày đi 15-21 ngày: Thanh toán 20% trên giá tour .
  • Trước ngày đi 07-14 ngày: Thanh toán 50% trên giá tour .
  • Trước ngày đi 07 ngày: Thanh toán 100% trên giá tour

(Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy và chủ nhật)

  • Nếu hủy chuyến du lịch sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: công ty du lịch có quyền hủy visa đã có
  • Việc hủy bỏ tour với công ty phải được thông báo trực tiếp qua Fax, email và phải được Công ty du lịch xác nhận. Việc hủy bỏ qua điện thoại không được chấp thuận.

Các lưu ý khác:

  • Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận sức khỏe để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho Công ty du lịch khi đăng ký tour để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 7 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
  • Giá tour không bao gồm chi phí visa tái nhập vào Việt Nam đối với Việt kiều & Ngoại kiều.
  • Trường hợp quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, Công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
  • Nếu khách là Việt kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
  • Thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình khách quan (thời tiết, giao thông…)
  • Công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm điểm tham quan trong các trường hợp xảy ra thiên tai, sự cố về an ninh, sự cố về hàng không,…
  • Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
  • Do các chuyến bay phụ thuộc vào hãng hàng không nên trong một số trường hợp, giờ bay có thể được thay đổi mà không thông báo trước.

HỒ SƠ XIN VISA NHẬT BẢN

1. Cá nhân
  1. Hộ chiếu gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi. Nếu từng sử dụng hộ chiếu cũ, xin vui lòng photo copy kèm theo
  2. Hai đơn xin cấp visa có chữ ký của khách hàng
  3. 2 ảnh khổ 4,5×4,5cm  nền trắng (hình chụp không quá 6 tháng)
  4. Chứng minh nhân dân (photo có công chứng mới nhất )
  5. Hộ khẩu thường trú (photo công chứng đủ tất cả các trang mới nhất)
  6. Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn (nếu vợ chồng đi cùng nhau).
  7. Giấy khai sinh (đối với trẻ em dưới 18 tuổi đi chung bố mẹ)
2.Công việc Khách hàng là chủ doanh nghiệp Khách hàng là nhân viên
1.      Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao có chứng thực trong vòng 3 tháng)

2.      Quyết toán thuế và biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất

3.      Sao kê giao dịch tài khoản gần nhất do ngân hàng xác nhận

1.      Hợp đồng lao động (Bản sao photo kèm bản gốc đối chiếu)

2.      Giấy xin nghỉ phép của công ty có đóng mộc tròn

 

  • Khách là người về hưu: Sổ hưu hoặc quyết định hưu trí (bản sao công chứng trong vòng 3 tháng)
3.Tài chính 1.      Sổ tiết kiệm có kì hạn vẫn còn hiệu lực sau khi đi tour về, tối thiểu  5,000USD hoặc 110 triệu đồng (mang theo sổ gốc đối chiếu)

2.      Giấy tờ sở hữu nhà đất (sao y công chứng trong vòng 3 tháng/ kèm sổ gốc đối chiếu)

3.      Giấy đăng ký chủ quyền xe ô tô  (sao y công chứng trong vòng 3 tháng/ kèm sổ gốc đối chiếu)

4.      Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có) – photo công chứng mới nhất

4. Yêu cầu khác Trong quá trình xét duyệt visa, nếu LSQ cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác, quý khách vui lòng bổ sung thêm.

Việc không được nhập cảnh Nhật Bản nằm ngoài trách nhiệm của công ty du lịch

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ CHUYẾN THAM QUAN VUI VẺ VÀ THÚ VỊ!