TOKYO – ĐI VÀ TRẢI NGHIỆM

   04 ngày 04 đêm
   Ngày khởi hành: Khởi hành theo yêu cầu
   Mã tour: TOKYO

Thông tin tour

TOKYO – ĐI VÀ TRẢI NGHIỆM

Thời gian: 04 ngày 04 đêm

Khởi hành: Theo yêu cầu của khách

Giá tour: 9,800,000VNĐ

DÀNH CHO CÁC NHÓM GIA ĐÌNH, BẠN BÈ TỪ 4 KHÁCH TRỞ LÊN

ĐÊM TRƯỚC NGÀY 1(–/–/20/–):  TP. HỒ CHÍ MINH – HANEDA    -/-/-
–:– 
 tập trung tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Quý khách tự làm thủ tục đáp chuyến bay đến Sân bay Narita/Haneda (Tokyo)

Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 1(–/–/20/–):  TOKYO    -/-/C

–:–: Máy bay hạ cánh tại sân bay Narita/Haneda, Quý khách tự làm thủ tục nhập cảnh Nhật Bản. Xe Limousine Bus đón khách tại sân bay đưa về khách sạn gửi đồ.

  • Quý khách tự do tham quan Tokyo. Quý khách ăn trưa tự túc.

  • Khách về khách sạn làm thủ tục nhận phòng. Ăn tối tự túc và nghỉ đêm tại Tokyo.

NGÀY 2(–/–/20/–):  THAM QUAN TOKYO BẰNG TÀU ĐIỆN    -/T/-

Quý khách ăn sáng tự túc.

Đoàn bắt đầu tham quan Tokyo bằng tàu điện hoặc xe bus công cộng.

  • Quý khách tham quan tầng 45 Tòa Thị Chính Tokyo, chụp ảnh và ngắm toàn cảnh Tokyo.
  • Thăm chùa Asakusa
  • Chụp ảnh tháp truyền hình cao nhất thế giới – Tokyo Sky Tree

  • Khách ăn trưa tại nhà hàng địa phương.
  • Tham quan Hoàng Cung (bên ngoài)

Quý khách ăn tối tự túc và nghỉ đêm tại Tokyo

NGÀY 3(–/–/20/–):  TOKYO     -/-/-

Quý khách ăn sáng tự túc.

  • Quý khách tự do tham quan và mua sắm tại các trung tâm thương mại cả ngày (Ginza, Shinjuku, Ikebukuro, Akihabara).

Khách dùng bữa trưa và bữa tối tự túc. Khách nghỉ đêm tại Tokyo.

NGÀY 4(–/–/20/–):  TOKYO – HO CHI MINH    -/-/-

Khách làm thủ tục trả phòng.

Quý khách di chuyển bằng xe Limousine bus ra sân bay Narita/Haneda làm thủ tục về Việt Nam

Kết thúc chương trình tham quan.

Giá Tour bao gồm:

  •         3 đêm ngủ tại căn hộ Tokyo
  •         Visa nhập cảnh Nhật Bản
  •         Tham quan Tokyo một ngày bằng tàu điện cùng HDV địa phương
  •         Ăn trưa một bữa
  •         Limousine Bus đón và tiễn sân bay Narita hoặc Haneda

Giá Tour không bao gồm:

  •         Vé máy bay khứ hồi theo chương trình, giá vé thấp nhất khoảng 8,000,000vnđ
  •         Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng
  •         Chi phí ăn sáng nếu ở căn hộ
  •         Chi phí đi lại và ăn của các ngày tự do
  •         Chi phí Option Tours
  •         Chi phí cá nhân: nước uống, giặt ủi, hành lý quá cước, điện thoại, chụp hình…
  •         Tip cho hướng dẫn viên và tài xế (1000yen/khách/ngày)
  •         Các chi phí khác không nằm trong mục bao gồm

Giá Tour cho trẻ em:

  • Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn
  • Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi : 80% giá tour người lớn (Không có chế độ giường riêng)
  • Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi : 90% giá tour người lớn (Có chế độ giường riêng)
  • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.

Quy định đăng ký và thanh toán:

  • Đợt 1: Đặt cọc 5.000.000 vnđ/khách.
  • Đợt 2: Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành ít nhất 3 ngày (Không tính thứ bảy,chủ nhật).

Chi phí hủy tour:

Nếu hủy tour khách thanh toán các khoản lệ phí hủy tour, hủy vé máy bay theo điều khoản bên dưới:

  • Ngay sau khi đặt cọc tour và trước ngày khởi hành là 15 ngày: Phí hủy là 2.000.000 VNĐ
  • Trước ngày đi 8-14 ngày: Thanh toán 50% trên giá tour .
  • Trước ngày đi 07 ngày: Thanh toán 100% trên giá tour .

(Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy và chủ nhật)

  • Nếu hủy chuyến du lịch sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: công ty du lịch có quyền hủy visa đã có
  • Việc hủy bỏ tour với công ty phải được thông báo trực tiếp qua Fax, email và phải được Công ty du lịch xác nhận. Việc hủy bỏ qua điện thoại không được chấp thuận.

Các lưu ý khác:

  • Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận sức khỏe để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Quý khách mang thai xin vui lòng báo Công ty du lịch khi đăng ký tour để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 7 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
  • Giá tour không bao gồm chi phí visa tái nhập vào Việt Nam đối với Việt kiều & Ngoại kiều.
  • Trường hợp quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, Công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
  • Nếu khách là Việt kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
  • Thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình khách quan (thời tiết, giao thông…)
  • Công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm điểm tham quan trong các trường hợp xảy ra thiên tai, sự cố về an ninh, sự cố về hàng không,…
  • Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
  • Do các chuyến bay phụ thuộc vào hãng hàng không nên trong một số trường hợp, giờ bay có thể được thay đổi mà không thông báo trước.

HỒ SƠ XIN VISA NHẬT BẢN

1. Cá nhân

  1. Hộ chiếu gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi. Nếu từng sử dụng hộ chiếu cũ, xin vui lòng photo copy kèm theo
  2. Hai đơn xin cấp visa có chữ ký của khách hàng
  3. 2 ảnh khổ 4,5×4,5cm  nền trắng (hình chụp không quá 6 tháng)
  4. Chứng minh nhân dân (photo có công chứng mới nhất )
  5. Hộ khẩu thường trú (photo công chứng đủ tất cả các trang mới nhất)
  6. Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn (nếu vợ chồng đi cùng nhau).
  7. Giấy khai sinh (đối với trẻ em dưới 18 tuổi đi chung bố mẹ)

2.Công việc

Khách hàng là chủ doanh nghiệp

Khách hàng là nhân viên

1.      Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao có chứng thực trong vòng 3 tháng)

2.      Quyết toán thuế và biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất

3.      Sao kê giao dịch tài khoản gần nhất do ngân hàng xác nhận

1.      Hợp đồng lao động (Bản sao photo kèm bản gốc đối chiếu)

2.      Giấy xin nghỉ phép của công ty có đóng mộc tròn

 

  • Khách là người về hưu: Sổ hưu hoặc quyết định hưu trí (bản sao công chứng trong vòng 3 tháng)

3.Tài chính

1.      Sổ tiết kiệm có kì hạn vẫn còn hiệu lực sau khi đi tour về, tối thiểu  5,000USD hoặc 110 triệu đồng (mang theo sổ gốc đối chiếu)

2.      Giấy tờ sở hữu nhà đất (sao y công chứng trong vòng 3 tháng/ kèm sổ gốc đối chiếu)

3.      Giấy đăng ký chủ quyền xe ô tô  (sao y công chứng trong vòng 3 tháng/ kèm sổ gốc đối chiếu)

4.      Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có) – photo công chứng mới nhất

4. Yêu cầu khác Trong quá trình xét duyệt visa, nếu LSQ cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác, quý khách vui lòng bổ sung thêm.

Việc không được nhập cảnh Nhật Bản nằm ngoài trách nhiệm của công ty du lịch