OSAKA VÀ CÁC THÀNH PHỐ LÂN CẬN

   05 ngày 04 đêm
   Ngày khởi hành: Theo yêu cầu
   Mã tour: DANA.PHƯỢT.5N4Đ

Thông tin tour

CHƯƠNG TRÌNH PHƯỢT NHẬT BẢN

PHƯỢT NHẬT BẰNG TÀU ĐIỆN TẠI OSAKA VÀ CÁC THÀNH PHỐ LÂN CẬN

Thời gian: 05 ngày 04 đêm

Khởi hành : Theo yêu cầu

Hàng không: Vietjet Air

Giá Tour: 17,880,000VNĐ/Khách (cho nhóm 10-15 khách)

NGÀY 1: HỒ CHÍ MINH – KANSAI               -/-/-

Đoàn tập trung tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Đón chuyến bay của hãng hàng không Vietjet Air đến Sân bay Kansai, Osaka.

Quý khách nghỉ đêm trên máy bay

NGÀY 2: KANSAI  –  OSAKA                 -/-/-

Đáp máy bay đến Kansai, Đoàn làm thủ tục nhập cảnh

Di chuyển bằng tàu điện vào Ga Namba gửi hành lý

Ăn giữa buổi với món cơm bò (chi phí tự túc từ 300 – 500yen/người)

  • Di chuyển tham quan khu vực quanh Ga Namba – phố Shinsaibashi.

Về lại Airbnb nghỉ ngơi – Ăn tối tự túc (nấu ăn hoặc ăn bên ngoài – chi phí từ 1200 – 3000 yen/người)

Nghỉ đêm ở Airbnb

NGÀY 3:    OSAKA – KYOTO                 -/-/-

Ăn sáng tự túc

Gợi ý chương trình vui chơi

  • Tham quan Đền Ngàn Cột Fushimi Inari nổi tiếng với đường hầm “Zenbon Torii” với rất nhiều cổng Torii màu đỏ son nằm trong khuôn viên chùa. Hiện tại số lượng cổng Torii đã lên tới khoảng 10.000 cái. Vị thần được thờ ở đền Fushimi-Inari-taisha là thần Inari-Daimyojin nổi tiếng linh ứng đối với những lời cầu nguyện về kinh doanh thịnh vượng, mùa màng bội thu. Ngoài ra, thần Inari-Daimyojin còn phù hộ gia đạo bình an, giao thông an toàn, thăng hoa trong nghệ thuật…

Ăn trưa món ăn bán quanh chùa (chi phí tự túc)

  • Tham quan Chùa Thanh Thủy (Kiyomizu): ngôi chùa nổi tiếng nhất ở cố đô Kyoto, là một hạng mục của di sản văn hóa cố đô Kyoto đã được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 1994.

  • Dạo phố Gion là nơi duy nhất có Geisha vẫn còn hành nghề tiếp đãi khách đi tour du lịch Nhật Bản. Đến nay, Gion vẫn còn giữ được những nét cổ kính của nước Nhật thời xưa. Dạo phố cổ với trang phục Kimono truyền thống (chi phí tự túc giá thuê từ 3000 yen/bộ)

Di chuyển về Osaka nghỉ ngơi tại Airbnb

Ăn tối tự túc

Hoặc có thể đi Kobe hay Nara

NGÀY 4:  OSAKA – THAM QUAN VÀ VUI CHƠI BẰNG AMAZING PASS                  -/-/-

Ăn tự túc

Gợi ý chương trình: Dùng thẻ Osaka Amazing Pass để đi tàu điện và tham quan một số điểm tại Osaka như: Osaka Castle, Umeda Sky Building, Cruise Santa Maria, Lego Land, Captain Line, Natural Hot Spring
NGÀY 5
: OSAKA-KANSAI-HO CHI MINH                     -/-/

Tự túc ăn sáng,

6:00 xe đón đoàn đưa ra sân bay Kansai làm thủ tục đáp chuyến bay Vietjet Air về lại Hồ Chí Minh

Về đến HCM, kết thúc chương trình tour!

Giá Tour bao gồm:

  • Vé máy bay khứ hồi của Vietjet Air gồm 20kg hành lý & 7kg xách tay.
  • 3 đêm Airbnb tại Osaka
  • Visa nhập cảnh Nhật Bản
  • Xe du lịch đưa ra sân bay
  • Hướng dẫn viên suốt tuyến theo từ Việt Nam
  • Bảo hiểm du lịch toàn cầu

Giá Tour không bao gồm:

  • 4 bửa ăn sáng, 3 bửa ăn trưa và 3 bửa ăn tối (dự tính khoảng 2-2,5 triệu/ người)
  • Vé tàu Kansai Rail Pass và Osaka Amazing Pass (khoảng 1.750.000vnđ/ người)
  • Sim wifi sử dụng tại Nhật 310,000vnđ/ 7 ngày hoặc Máy Wifi 180,000vnđ/ngày
  • Thuê Kimono tại Kyoto (từ 650,000vnđ/ bộ)
  • Tips cho HDV (150,000vnđ/người/ngày)
  • Các chi phí cá nhân

Vé trẻ em: Chỉ nhận trẻ em trên 6 tuổi

  • Trẻ em từ 6 tuổi đến dưới 12 tuổi: 90% giá tour người lớn
  • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.

Mỗi gia đình kèm 2 trẻ em, nếu có trẻ em thứ 3 thì tính giá như người lớn

Quy định đăng ký và thanh toán:

  • Đợt 1: Đặt cọc 10.000.000 vnđ/khách
  • Đợt 2: Thanh toán hết khi Lãnh Sự Quán Nhật Bản ra Visa

Chi phí hủy tour:

Nếu hủy tour khách thanh toán các khoản lệ phí hủy tour, hủy vé máy bay theo điều khoản bên dưới:

  • Ngay sau khi đặt cọc tour và trước ngày khởi hành 22 ngày: Phí hủy là 2.000.000VNĐ
  • Trước ngày đi 15 – 20 ngày: Thanh toán 10.000.000vnđ
  • Trước ngày đi 06 – 14 ngày: Thanh toán 15.000.000vnđ.
  • Trước ngày đi 05 ngày: Thanh toán 100% trên giá tour
  • Trường hợp có Visa mà khách hủy tour Công ty sẽ giữ Visa lại cho đến khi hết hạn

 (Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy và chủ nhật)

  • Việc hủy bỏ tour với công ty phải được thông báo trực tiếp qua Fax, email và phải được Công ty du lịch xác nhận. Việc hủy bỏ qua điện thoại không được chấp thuận.

Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong việc Hải Quan nước sở tại từ chối việc nhập cảnh của quí vị vì bất cứ lý do nào

Các lưu ý khác:

  • Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận sức khỏe để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho Công ty du lịch khi đăng ký tour để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 7 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
  • Giá tour không bao gồm chi phí visa tái nhập vào Việt Nam đối với Việt kiều & Ngoại kiều.
  • Trường hợp không đạt Visa, Công ty sẽ hoàn lại tiền tour sau khi đã trừ phí Visa 2.000.000vnđ
  • Trường hợp quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, Công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
  • Nếu khách là Việt kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
  • Thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình khách quan (thời tiết, giao thông…)
  • Công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm điểm tham quan trong các trường hợp xảy ra thiên tai, sự cố về an ninh, sự cố về hàng không,…
  • Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
  • Do các chuyến bay phụ thuộc vào hãng hàng không nên trong một số trường hợp, giờ bay có thể được thay đổi mà không thông báo trước.

HỒ SƠ XIN VISA NHẬT BẢN

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc xin visa nhập cảnh vào Nhật bản. Quý Khách gửi cho DANA TRAVEL những hồ sơ như hướng dẫn bên dưới: (Yêu cầu Sao Y Công Chứng Giấy Tờ)

I. Cá nhân 1.      Hộ chiếu gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi. Còn ít nhất 3 trang trắng và có chữ ký trên Hộ Chiếu

2.      Hai đơn xin cấp visa có chữ ký của khách hàng ( Giống chữ ký trên hộ chiếu)

3.      2 ảnh khổ 4,5×4,5cm  nền trắng (hình chụp không quá 6 tháng và không trùng với hình visa Nhật đã có trước đó)

4.      Chứng minh nhân dân (photo có công chứng trong vòng 6 tháng )

5.      Hộ khẩu thường trú (photo công chứng đủ tất cả các trang trong vòng 6 tháng) nếu hộ khẩu thường trú  hoặc KT3 và chổ ở hiện tại không giống nhau thì cho thêm thông tin chổ ở hiện tại để Công ty du lịch khai vào form visa

6.      Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn (nếu vợ chồng đi cùng nhau).

Giấy khai sinh (đối với trẻ em dưới 18 tuổi đi chung bố mẹ)

II.Công việc Khách hàng là chủ doanh nghiệp Khách hàng làm việc hợp đồng
1.      Giấy phép đăng ký kinh doanh

2.      Giấy tờ chứng minh là cổ đông

3.      Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất (đóng dấu công ty)

1.      Hợp đồng lao động

2.      Phiếu lương 3 tháng gần nhất

3.      Bản gốc đơn xin nghỉ phép

4.      Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

 

Khách hàng là người hưu trí Khách hàng làm việc nhà nước
1.      Quyết định về hưu hoặc thẻ hưu trí

2.      Sổ lương hưu

1.      Quyết định bổ nhiệm chức vụ

2.      Quyết định tăng lương (nếu có)

3.      Bản gốc đơn xin nghỉ phép

 

Khách hàng lao động tự do Khách hàng là học sinh, sinh viên
1.      Giấy xác nhận công việc của phường

2.      Hình ảnh, giấy tờ chứng minh công việc

1.      Thẻ học sinh, sinh viên

2.      Giấy xác nhận của trường

3.      Đơn xin nghỉ phép

III.Tài chính 1.      Bản gốc sao kê tài khoản trong 6 tháng gần nhất

2.      Bản chính xác nhận số dư và sổ tiết kiệm

3.      Giấy tờ sở hữu nhà đất (sao y công chứng trong vòng 3 tháng/ kèm sổ gốc đối chiếu)

4.      Giấy đăng ký chủ quyền xe ô tô  (sao y công chứng trong vòng 3 tháng/ kèm sổ gốc đối chiếu)

5.      Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có) – photo công chứng mới nhất

Mục 2.3 & 4 nếu có thì cho bảng Photo

IV. Yêu cầu khác Trong quá trình xét duyệt visa, nếu LSQ cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác, quý khách vui lòng bổ sung thêm.

Việc không được nhập cảnh Nhật Bản nằm ngoài trách nhiệm của công ty du lịch

 

Yêu cầu trên dành chung cho tất cả Quý khách. Khi thực hiện hồ sơ, tùy từng trường hợp cụ thể chuyên viên của DANA TRAVEL sẽ tư vấn riêng cho từng khách.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ CHUYẾN THAM QUAN VUI VẺ VÀ THÚ VỊ!