HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ NƯỚC ÚC XINH ĐẸP

   06 ngày 05 đêm
   Ngày khởi hành: Tháng 3, 4, 6,7 ,8
   Mã tour: DANA.CL.6N5Đ.T3,4,6,7,8

Thông tin tour

MELBOURNE – SYDNEY

   NGÀY KHỞI HÀNH      GIÁ TOUR  

       TRẺ EM

 (2 – 10 tuổi ngủ    chung giường)

 

     TRẺ NHỎ

   (dưới 2 tuổi)

    THỜI GIAN
       14/03; 23/04;

          04,18/06;

       23/07; 20/08

     35,900,000      32,310,000      10,770,000          6N5Đ

NGÀY 1 : TP. HCM – MELBOURNE                                        Ăn sáng trên máy bay

19h00: Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất,  trưởng đoàn của công ty đón quý khách và làm thủ tục đáp chuyến bay khởi hành đi Melbourne của Jetstar Airways lúc 22h35.

Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

SGNMEL JQ64 2235-1020

NGÀY 2:  MELBOURNE – CITY            (-/T/C)

Máy bay hạ cánh xuống sân  bay Melbourne. Trưởng đoàn hướng dẫn Quý khách làm thủ tục nhập cảnh và lấy hành lý. Đoàn bắt đầu chương trình tham quan:

  • NhàThờ Thánh Patrick: ngôi nhà thờ cổ được xây dựng vào thế kỷ 19 với kiến trúc Gothic đặc trưng.
  • Quảng trường Federation, Ga phố Flinders: nhà ga chính của Melbourne, địa điểm nổi tiếng có bề dày lịch sử với kiến trúc cổ đại được lưu giữ đến tận bây giờ.

  • Mua sắm tại chợ Queen Victoria: ngôi chợ lâu đời nhất của bang Victoria (đóng cửa vào thứ 2 và thứ 4 hàng tuần).
  • Khám phá đôi nét về Royal Botanic Garden (Vườn Bách Thảo Hoàng Gia) là một trong những điểm du lịch hàng đầu và được đánh giá là một trong những khu vườn thực vật đẹp nhất và nổi tiếng nhất thế giới.

Tối: Xe đưa quý khách ăn tối. Quý khách nghỉ ngơi tự do tại Melbourne.

NGÀY 3 : MELBOURNE – BALLARRAT                             (S/T/C)

 Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng. Sau đó xe đưa đoàn tham quan:

  • Tham quan Bacchus Marsh: một thung lũng màu mỡ phía tây bắc Melbourne, nổi tiếng với những vườn trái cây, di tích lịch sử và kỳ quan thiên nhiên với lịch sử lâu đời từ giữa những năm 1850. (Đã bao gồm nếm trái cây miễn phí, tự túc chi phí khi mua trái cây mang về)
  • Từ tháng 6 đến tháng 9, chương trình tham quan vườn trái cây sẽ được thay thế bằng chương trình tham quan và mua sắm tại nhà máy kéo sợi len màu Creswick Woolen Mills, tìm hiểu về quy trình sản xuất một số sản phẩm đan được yêu thích của Úc.

Trưa: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng. Sau đó tiếp tục tham quan:

  • Thị trấn Ballarrat là nơi phong trào đào vàng của Victoria khởi phát. Nơi này có lịch sử từ năm 1838, khi một người nhập cư đến cắm đất tại bờ biển Black Swamps, và từ đó hình thành một thị trấn nhỏ. Đến năm 1851, tiếng gọi của vàng đã phá tan bầu không khí yên tĩnh của thị trấn này, và chỉ trong vòng vài tháng nhiều ngàn người đã đổ xô đến đây để tìm vàng. Sự bùng nổ dân số đã giúp cho vùng này công bố là một thị trấn vào năm 1852. Ngày nay, Ballarat lại trở về với không khí yên tĩnh thuở nào. Sau đó, quý khách sẽ tham quan khu đào vàng và thử vận may đào vàng tại đây.

  • Tham quan và được nếm rượu vang miễn phí tại St. Anne Winery

Tối: Đoàn ăn tối và về khách sạn nhận phòng, tự do nghỉ ngơi.

NGÀY 4 : MELBOURNE – SYDNEY                              (S/T/C)

Sáng: Sau khi dùng điểm tâm sáng, hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách ra sân bay và làm thủ tục cho đoàn tiếp tục đáp chuyến bay đi Sydney.

MELSYD JQ506 0925 – 1045

Tới Sydney, xe sẽ đưa quý khách tham quan:

  • Nhà hát Con Sò (Sydney Opera House) có kiến trúc cực kỳ ấn tượng và nổi tiếng của Sydney với ba mặt hướng ra biển. (tham quan bên ngoài )

  • Darling Habour-một cảng biển nhộn nhịp nơi có nhiều quán cà phê lãng mạn ngoài trời nổi tiếng ở Sydney.
  • Vườn Bách Thảo (Botanic Garden)-vườn thực vật được mở cửa từ năm 1816 với diện tích 30 hectares.
  • “Ghế đá của bà Macquarie” ở Sydney còn được biết đến với tên tiếng Mỹ “Mrs Macquarie’s chair” hay “Lady Macquarie’s chair“. Đây là ghế đá sa thạch được tù nhân đẽo đá chạm trổ tạo thành vào năm 1810.
  • Đoàn thăm khu phố cổ The Rocks: thường được ví như “bảo tàng Sydney ngoài trời” bởi nơi này hội tụ cả quá khứ và hiện tại của thành phố Sydney.Khu The Rocks nằm kề cầu cảng Sydney là nơi những người da trắng đầu tiên đến định cư ở Úc, bởi thế nó được xem là cội nguồn hình thành nên thành phố Sydney và đất nước Úc.

Tối: Xe đưa đoàn đi dùng bữa tối tại nhà hàng, trong lúc ăn tối, quý khách có thể thưởng thức rượu vang đỏ của Úc miễn phí và không giới hạn. Đoàn về khách sạn nhận phòng, tự do nghỉ ngơi.

NGÀY 5 : SYDNEY – BLUE MOUTAIN – DFO             (S/T/C)

Sau khi dùng điểm tâm sáng. Xe sẽ đưa Quý khách bắt đầu chuyến tham quan:

  • Khu bảo tồn thiên nhiên Blue Mountain: di sản thế giới, nơi còn lưu giữ nguyên vẹn những nét hoang sơ từ thời thổ dân sinh sống. Tự do chụp hình núi Ba chị em (Three sisters).

  • Tiếp tục trải nghiệm bằng Tàu kéo Scenicworld
  • Mua sắm tại DFO Homebush

Sau đó di chuyển về Bankstown, khách nghỉ ngơi hoặc tự do mua sắm tại khu chợ người Việt.

Ăn tối. Sau đó, đoàn về khách sạn nhận phòng, tự do nghỉ ngơi.

NGÀY 6  : SYDNEY – VIỆT NAM             (S/ ăn tối trên máy bay)

Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Làm thủ tục trả phòng.

  • Quý khách tự do mua sắm tại Westfield Sydney

Quý khách di chuyển ra sân bay và làm thủ tục chuyến bay về thành phố Hồ Chí Minh. Kết thúc chương trình.

SYDSGN JQ61 1945 – 0630 (tháng 3)

SYDSGN JQ61 1520 – 2105 (tháng 4,6,7,8)

 Giá Tour bao gồm:

  • Vé máy bay các chặng quốc tế: SGN – Melbourne // Sydney – SGN.
  • Vé máy bay chặng nội địa
  • Hãng hàng không Jestar Airway, hành lý ký gửi 20kg/lượt.
  • Thuế, phụ phí xăng dầu, phí an ninh, phí sân bay phi trường 2 nước.
  • Khách sạn 3 sao và 4 sao tiêu chuẩn phòng đôi. Trong trường hợp khách đi 1 mình (lẻ nữ hoặc lẻ nam) thì phòng ba sẽ được bố trí khi cần thiết. Hoặc khách đi lẻ (1 mình) phải đóng phụ thu phòng đơn nếu không có người khách lẻ khác ghép.
  • Hướng dẫn viên từ Việt Nam (trưởng đoàn) sẽ theo đoàn suốt tuyến (áp dụng đoàn từ 10 khách trở lên)
  • Ăn uống, xe đưa đón và phí tham quan theo chương trình.
  • Miễn phí dùng rượu vang đỏ của Úc không giới hạn trong bữa ăn tối đầu tiên tại Sydney
  • Bảo hiểm du lịch quốc tế với mức đền bù 1.050.000.000 VND/ trường hợp.

Giá Tour không bao gồm:

  • Hộ chiếu còn hạn trên sáu tháng.
  • Lệ phí visa Úc và thư mời: 4,200,000 vnđ/khách
  • Đối với khách đi lẻ và không có khách khác ghép phòng, quý khách sẽ phải chịu phụ phí phòng đơn là 4.500.000 vnđ.
  • Chí phí cá nhân, hành lý quá cước và các chi phí phát sinh ngoài chương trình.
  • Tiền tips cho hướng dẫn viên Việt Nam đi cùng đoàn suốt tuyến và tài xế tại Úc:
    • 6 USD/ngày/người * 06 ngày = 36 USD/khách
  • Chi phí dời ngày, đổi hành trình (đổi chặng), nâng hạng vé máy bay.
  • Chi phí khám sức khỏe theo yêu cầu của Lãnh sự quán (đối với khách hàng từ 70 tuổi trở lên)
  • Chi phí mua bảo hiểm lẻ (đối với khách hàng từ 70 tuổi trở lên) Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồm.

Giá Tour cho trẻ em:

  • Trẻ nhỏ dưới 2 tuổi: thu phí 30% và cha mẹ tự lo các dịch vụ liên quan tới nhu cầu thiết yếu của bé, ngồi chung với người thân khi lên máy bay.
  • Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi: 90% giá của người lớn (chung giường với bố mẹ)
  • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.

Quy định đăng ký và thanh toán:

  • Lần 1: Quý khách vui lòng đem theo Passport (bản chính) và đóng cọc 50% giá tour khi đăng ký tour (trước ngày khởi hành ít nhất 45 ngày)
  • Lần 2: Hoàn tất thanh toán tiền tour còn lại trước ngày khởi hành:

         +   Ngay sau khi có visa đối với tour ngày thường.
+   20 ngày làm việc đối với tour ngày lễ.

Khách hàng cung cấp hồ sơ xin visa trước ngày khởi hành ít nhất 06 tuần

Chi phí hủy tour:

Trong trường hợp không thể tham dự được tour, quý khách vui lòng mang Biên bản đăng ký tour & biên lai đóng tiền đến văn phòng Công ty để làm thủ tục hủy/chuyển tour. Phải thông báo cho Công ty bằng văn bản hoặc email (không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/hủy tour qua điện thoại) và chịu phí huỷ phạt như sau:

*** ĐỐI VỚI TOUR NGÀY LỄ, TẾT: 
(là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, Tết theo quy định của nước Việt Nam)

  • Hủy ngay sau khi đăng ký: 30% tổng giá trị tour.
  • Khách hủy tour trong vòng 14 ngày, phí hủy tour tương đương 50% tổng giá trị tour.
  • Khách hủy tour trong vòng 09 ngày, phí hủy tour tương đương 85% tổng giá trị tour.
  • Hủy tour trong vòng 7 ngày trước khởi hành hoặc hủy mà không thông báo thì sẽ chịu phí 100% giá trị tour.

*** Trường hợp CHUYỂN/DỜI TOUR:

Quý khách phải chịu chi phí hủy tour theo quy định công ty như trên. Các trường hợp chuyển tour Công ty sẽ xem xét lại tình hình mà có mức hỗ trợ khác nhau.

 Các lưu ý khác:

  • Trường hợp quý khách bị từ chối Visa, chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ tiền tour sau khi trừ lệ phí nộp Visa cho lãnh sự quán là 3.700.000 vnđ.
  • Quý khách vui lòng mang hộ chiếu GỐC đến công ty trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận thông báo kết quả bị từ chối Visa Úc (theo quy định của hãng hàng không) để chúng tôi thực hiện các thủ tục hoàn tiền tour lại cho Quý Khách. Nếu sau 2 ngày kể từ ngày nhận thông báo chúng tôi không nhận được hộ chiếu gốc, Quý khách sẽ chịu những chi phí thiệt hại về dịch vụ là 100% tiền tour.
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những lý do cá nhân không cung cấp được hộ chiếu gốc như đã thông báo như: đi du lịch nước ngoài, hay đi trong nước hay mất hộ chiếu…
  • Trường hợp đoàn không đủ 10 khách khởi hành (10 khách đi và về theo hành trình tour), Công ty du lịch có quyền thay đổi, dời tour sang ngày khởi hành gần nhất. Nếu khách hàng không sắp xếp được công việc để tham gia tour kế tiếp, chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền cọc tour/tiền tour sau khi đã trừ đi lệ phí xin visa của các khách mà không chịu thêm bất kỳ chi phí và trách nhiệm nào.
  • Đối với những khách hàng chỉ mua Land tour (tức dịch vụ mặt đất tại nước muốn đến), Công ty du lịch sẽ không khuyến khích khách hàng tự mua/xuất vé máy bay khi chưa có sự xác nhận tour chắc chắn khởi hành từ Công ty du lịch. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về chi phí chuyến đi: khách sạn mua thêm, vé máy bay, visa… của khách hàng nếu tour không khởi hành.
  • Trường hợp Quý khách không sử dụng chặng đi của vé đoàn theo tour, các chặng nội địa và quốc tế còn lại sẽ bị hủy hoặc không sử dụng chặng về cũng không được hoàn do điều kiện của hãng hàng không.
  • Quý khách mang quốc tịch nước ngoài hoặc là Việt Kiều phải có visa rời mang theo lúc đi tour.
  • Quý khách mang quốc tịch nước ngoài có visa tái nhập Việt Nam 01 lần, phải làm visa tái nhập VN để nhập cảnh vào VN lần tiếp theo.
  • Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
  • Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không du lịch sang nước thứ ba được.
  • Trường hợp trẻ em đi với người nhà (không phải Bố Mẹ) phải nộp kèm giấy ủy quyền được chính quyền địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyền dắt đi tour).
  • Đối với khách hàng từ 70 tuổi trở lên: yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Cty & giấy khám sức khỏe để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp. Công ty khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp tùy theo tour. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Không nhận khách hàng từ 80 tuổi trở lên & khách hàng mang thai từ tháng thứ 5 trở lên. Khách hàng mang thai vui lòng thông báo ngay khi đăng ký tour để được tư vấn.
  • Công ty du lịch có quyền thay đổi hãng hang không vận chuyển vào giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không, thời tiết…
  • Giờ bay có thể thay đổi mà không thông báo trước do phụ thuộc vào hãng hàng không.
  • Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan có thể thay đổi hành trình lên xuống cho phù hợp tuy nhiên các tuyến điểm du lịch vẫn đảm bảo đầy đủ như lúc ban đầu. Tuy nhiên, Công ty du lịch sẽ được miễn trừ trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp khách quan như:

         + Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất.
+ Sự cố về an ninh: biểu tình, khủng bố, đình công
+ Sự cố về hàng không: dời, hủy, hoãn chuyến bay, trục trặc kỹ thuật bay, an ninh bay…

  • Nếu những trường hợp trên xảy ra, Công ty du lịch sẽ xem xét để hoàn chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện: phí làm visa, tiền vé máy bay….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
  • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, Công ty du lịch được miễn trừ trách nhiệm và không hoàn trả tiền tour. Quý khách tự túc chi phí mua vé máy bay quay về Việt Nam.
  • Tùy theo tình hình cấp Visa của Lãnh Sự Quán và vé máy bay, ngày khởi hành có thể dời lại từ 1 đến 7 ngày so với ngày khởi hành ban đầu hoặc vào đoàn khởi hành tiếp theo trong thời gian gần nhất.
  • Hồ sơ xin visa sau khi nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không được hoàn trả lại.

HỒ SƠ XIN VISA ÚC

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc xin visa nhập cảnh vào Úc, Quý Khách gửi cho Công ty du lịch những hồ sơ như hướng dẫn bên dưới:

1. Cá nhân

1.    Hộ chiếu gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi.
2.    Bản sao hộ chiếu tất cả các trang có đóng dấu hải quan hay có dán nhãn thị thực xuất nhập cảnh của tất cả các nước kèm theo (photo công chứng trên giấy A4).
3.    2 ảnh khổ 4x6cm nền trắng (hình chụp không quá 6 tháng, phông màu trắng, nhìn rõ tai, mắt). Lưu ý: Ghi rõ tên đằng sau ảnh
4.    Chứng minh nhân dân (photo công chứng trên giấy A4 ).
5.    Hộ khẩu thường trú (photo công chứng đủ tất cả các trang mới nhất trên giấy A4).
6.    Để xác nhận tình trạng hôn nhân, ĐSQ yêu cầu cung cấp 1 trong các giấy tờ sau:

  • Giấy xác nhận độc thân
  • Giấy đăng kí kết hôn
  • Giấy li hôn
  • Giấy chứng tử (với các trường hợp vợ hoặc chồng đã mất)
  • 7.    Giấy khai sinh (photo có công chứng mới nhất).

8.    Giấy xác nhận của nhà trường (đối với sinh viên trên 18 tuổi).
9.    Đơn xin visa Úc

  • Mẫu 1419
  • Mẫu khai nhân thân (khai chi tiết về thân nhân (viết nháp) gồm: ba mẹ ruột và ba mẹ của chồng hoặc vợ, tất cả các anh chị em ruột của hai bên vợ chồng, tất cả các con của hai vợ chồng (kể cả con riêng) bao gồm: họ và tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, nước hiện đang cư trú, đã kết hôn hay còn độc thân.)

2. Công việc

Khách hàng là chủ doanh nghiệp Khách hàng là nhân viên
1.    Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao có chứng thực mới nhất)
2.    Quyết toán thuế và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp năm gần nhất (có mộc tròn của công ty)
3.    Sao kê giao dịch tài khoản gần nhất do ngân hàng xác nhận (bản gốc)
1.    Hợp đồng lao động có đầy đủ thông tin chức vụ, mức lương, tên và thông tin liên lạc của chủ sử dụng lao động (Bản sao công chứng hoặc có mộc tròn công ty)
2.    Giấy xin nghỉ phép (có mộc tròn của công ty)

•    Khách là người về hưu: Sổ hưu hoặc quyết định hưu trí (bản sao công chứng mới nhất)

•    Khách là trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng người thân không phải là Cha/Mẹ:

1.      Trẻ em chỉ đi theo bố/mẹ thì phải có thêm giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền địa phương và bản sao công chứng Chứng minh thư của mẹ/bố không đi cùng + Bản gốc giấy nghỉ phép/Bản sao công chứng thẻ học sinh/sinh viên của trường đang học

2.      Giấy xác nhận của Cha Mẹ đồng ý cho con (nếu con dưới 18 tuổi) được đi du lịch cùng người thân (có xác nhận của chính quyền địa phương)

3.      Giấy xác nhận học/nghỉ học của nhà trường (nếu thời gian đi du lịch là đang đi học).

3. Tài chính

1.    Sổ tiết kiệm có kì hạn vẫn còn hiệu lực sau khi đi tour về, số dư tối thiểu là 200 triệu (bản sao công chứng)
2.    Sao kê tài khoản nhận lương, sao kê tài khoản tín dụng hoặc các tài khoản giao dịch khác 3 tháng gần nhất (01 bản gốc có xác nhận của ngân hàng đối với sao kê)
3.    Bảng lương 3 tháng gần nhất (có xác nhận của công ty)

  • 01 bản gốc có chữ ký hoặc dấu công ty hoặc 01 bản sao đóng dấu treo công ty.
  • Trường hợp trả lương qua chuyển khoản thì nộp sao kê 3 tháng tài khoản nhận lương có xác nhận của ngân hàng.

4.    Giấy tờ sở hữu nhà đất (nộp bản sao y công chứng mới nhất, mang theo sổ gốc đối chiếu)
5.    Giấy đăng ký chủ quyền xe ô tô (nếu có) – bản photo công chứng mới nhất
6.    Hợp đồng cho thuê bất động sản, cổ phần hoặc các nguồn đầu tư khác (nếu có) – bản photo công chứng mới nhất

4. Yêu cầu khác

 Trong trường hợp khách ở lại thăm thân phải bổ sung các giấy tờ sau:

  • Bằng chứng về mối quan hệ của khách với người thân.
  • Thư mời của người thân.
  • Chứng minh tài chính của người thân bên Úc
  • Thông tin chi tiết của người thân: hộ chiếu, visa Úc nếu chưa có quốc tịch /thẻ xanh/giấy phép lái xe.

1. Do phải lấy dấu vân tay nên xin Quý khách vui lòng trực tiếp đến LSQ đúng ngày hẹn.

2. Trong quá trình xét duyệt visa, nếu LSQ cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác, quý khách vui lòng bổ sung thêm.

Việc không được nhập cảnh Úc nằm ngoài trách nhiệm của công ty du lịch

Lưu ý:

  • Đối với khách trên 70 tuổi, LSQ Úc sẽ yêu cầu đi khám sức khỏe tại Cơ sở y tế do LSQ Úc chỉ định. Quý khách sẽ tự thanh toán chi phí khám sức khỏe. Nếu có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe của Cơ sở y tế này thì LSQ Úc mới cấp visa.
  • Do phải lấy dấu vân tay nên xin Quý khách vui lòng trực tiếp đến LSQ đúng ngày hẹn
  • Trong một số trường hợp, LSQ có thể yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ nên mong Quý khách vui lòng hợp tác

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CHUYẾN THAM QUAN VUI VẺ VÀ THÚ VỊ!!