DU LỊCH Y TẾ NHẬT BẢN

   04 ngày 03 đêm
   Ngày khởi hành: Theo yêu cầu quý khách
   Mã tour: YTE

Thông tin tour

DU LỊCH Y TẾ

KIỂM TRA SỨC KHỎE TẠI TOKYO

(GÓI KHÁM CƠ BẢN)

Thời gian: 04 ngày 03 đêm

Khởi hành : Theo yêu cầu Quý khách

GIÁ TOUR: 54,800,000VNĐ/Khách

(Áp dụng cho nhóm từ 4-8 khách)

ĐÊM TRƯỚC NGÀY 1(–/–/2018):  HỒ CHÍ MINH – TOKYO    S/-/-

Hướng dẫn viên của Quốc tế DANA sẽ đón Quý khách tại ga đi Quốc tế, sân bay Tân Sơn Nhất. Làm thủ tục đáp chuyến bay  khởi hành đi Tokyo, Nhật Bản.
Đoàn nghỉ đêm & ăn sáng trên máy bay.

NGÀY 1(–/–/2018):  HỒ CHÍ MINH – NARITA – TOKYO    S/-/-

Đáp tới sân bay Narita/Haneda, Tokyo. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh vào Nhật Bản. Xe đón Quý khách di chuyển đến khách sạn ở Tokyo.

  • Làm thủ tục nhận phòng và tự do thư giãn hoặc shopping tại Tokyo (chi phí tự túc)
  • Khách nghỉ đêm tại khách sạn ở Tokyo.

NGÀY 2(–/–/2017):  TOKYO – MEDICAL CHECKUP    S/-/-
Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. (Với khách có lịch kiểm tra sức khỏe thì sẽ không ăn bữa sáng để phục vụ cho việc khám bệnh)

Xe đón khách di chuyển đến bệnh viện Đại học Y Tokyo để kiểm tra sức khỏe.

Quý khách dành trọn 1 ngày để khám sức khỏe. Quý khách cần đọc kỹ hướng dẫn thăm khám được gửi bằng văn bản riêng. Quý khách lựa chọn các gói khám khác nhau được gửi riêng. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Dana để tham khảo thêm về 1 số gói khám chữa bệnh tại Nhật Bản.

Với khách không có khám sức khỏe, khách có thể lựa chọn Optional tours

Khách nghỉ đêm tại khách sạn Tokyo.

NGÀY 3(–/–/2017):  TOKYO – NARITA/HANEDA    S/T/-

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó xe đưa khách đi tham quan :

  • Hoàng cung Nhật bản Imperial Place

  • Tháp Tokyo Sky Tree: tháp truyền hình cao nhất thế giới

 

Khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.

  • Khách thoải mái shopping tại Akihabara

  • Sau đó xe  đưa khách di chuyển đến sân bay Narita bay làm thủ tục đáp chuyến bay về Hồ Chí Minh

Giá Tour bao gồm:

  • Gói khám sức khỏe Cơ bản tại bệnh viện Đại học y Tokyo
  • Thông dịch viên cho từng khách trong ngày đi khám sức khỏe
  • Phí dịch kết quả và gửi về Việt Nam
  • Khách sạn 3 sao (phòng 2 hoặc 3 người)
  • Visa nhập cảnh Nhật Bản.
  • Các bữa ăn theo chương trình
  • Phí tham quan vào cổng 1 lần theo chương trình
  • Xe máy lạnh đưa đón theo chương trình.
  • Bảo hiểm du lịch toàn cầu.

Giá Tour không bao gồm:

  • Vé máy bay khứ hồi đi Nhật ( tùy theo ngày đi và tùy theo hãng hàng không, thấp nhất từ 8,000,000vnđ)
  • HDV theo từ Việt Nam
  • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng
  • Phụ thu phòng đơn (dành cho khách yêu cầu ở phòng đơn hoặc khách đi lẻ không ghép được phòng với khách khác)
  • Chi phí cá nhân: nước uống, giặt ủi, hành lý quá cước, điện thoại, chụp hình…
  • Tip cho hướng dẫn viên và tài xế (700yen/khách/ngày)
  • Các chi phí khác không nằm trong mục bao gồm

Giá Tour cho trẻ em: ( Trẻ em không tham gia khám sức khỏe)

Quy định đăng ký và thanh toán:

  • Đợt 1: Đăng ký ít nhất trước 45 ngày so với ngày muốn khám và đặt cọc 30,000,000 vnđ/khách.
  • Đợt 2: Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành ít nhất 7 ngày (Không tính thứ bảy,chủ nhật).

Chi phí hủy tour:

Nếu hủy tour khách thanh toán các khoản lệ phí hủy tour, hủy vé máy bay theo điều khoản bên dưới:

  • Ngay sau khi đặt cọc tour và trước ngày khởi hành là 31 ngày: Không tính phí hủy tour
  • Trước ngày đi 21- 30 ngày: Thanh toán 20% trên giá tour .
  • Trước ngày đi 07 – 21 ngày: Thanh toán 50% trên giá tour .
  • Trước ngày đi 07 – ngày đi: Thanh toán 100% trên giá tour .
  • Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 3,000,000VNĐ
  • (Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy và chủ nhật)
  • Nếu hủy chuyến du lịch sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: công ty du lịch có quyền hủy visa đã có
  • Việc hủy bỏ tour với công ty phải được thông báo trực tiếp qua Fax, email và phải được Công ty du lịch xác nhận. Việc hủy bỏ qua điện thoại không được chấp thuận.

Các lưu ý khác:

  • Bệnh viện mở cửa từ thứ 2 đến thứ sáu.
  • Nếu Quý khách có yêu cầu những bệnh viện khác, Dana sẽ báo lại giá sau.
  • Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận sức khỏe để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho Công ty du lịch khi đăng ký tour để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 7 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
  • Giá tour không bao gồm chi phí visa tái nhập vào Việt Nam đối với Việt kiều & Ngoại kiều.
  • Trường hợp quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, Công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
  • Nếu khách là Việt kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
  • Thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình khách quan (thời tiết, giao thông…)
  • Công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm điểm tham quan trong các trường hợp xảy ra thiên tai, sự cố về an ninh, sự cố về hàng không,…
  • Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
  • Do các chuyến bay phụ thuộc vào hãng hàng không nên trong một số trường hợp, giờ bay có thể được thay đổi mà không thông báo trước.

HỒ SƠ XIN VISA NHẬT BẢN

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc xin visa nhập cảnh vào Nhật bản, Quý Khách gửi cho Dana International Travel những hồ sơ như hướng dẫn bên dưới  và không muộn hơn 14 ngày trước ngày khởi hành:

1. Cá nhân 1.    Hộ chiếu gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi. Nếu từng sử dụng hộ chiếu cũ, xin vui lòng photo copy kèm theo
2.    Hai đơn xin cấp visa có chữ ký của khách hàng
3.    2 ảnh khổ 4,5×4,5cm  nền trắng (hình chụp không quá 6 tháng)
4.    Chứng minh nhân dân (photo có công chứng mới nhất )
5.    Hộ khẩu thường trú (photo công chứng đủ tất cả các trang mới nhất)
6.    Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn (nếu vợ chồng đi cùng nhau).
7.    Giấy khai sinh (đối với trẻ em dưới 18 tuổi đi chung bố mẹ)
2. Công việc Khách hàng là chủ doanh nghiệp Khách hàng là nhân viên
1.    Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao có chứng thực trong vòng 3 tháng)
2.    Quyết toán thuế và biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất
3.    Sao kê giao dịch tài khoản gần nhất do ngân hàng xác nhận
1.    Hợp đồng lao động (Bản sao photo kèm bản gốc đối chiếu)
2.    Giấy xin nghỉ phép của công ty có đóng mộc tròn
•    Khách là người về hưu: Sổ hưu hoặc quyết định hưu trí (bản sao công chứng trong vòng 3 tháng)
3. Tài chính 1.    Sổ tiết kiệm có kì hạn vẫn còn hiệu lực sau khi đi tour về, tối thiểu  5,000USD hoặc 110 triệu đồng (mang theo sổ gốc đối chiếu)
2.    Giấy tờ sở hữu nhà đất (sao y công chứng trong vòng 3 tháng/ kèm sổ gốc đối chiếu)
3.    Giấy đăng ký chủ quyền xe ô tô  (sao y công chứng trong vòng 3 tháng/ kèm sổ gốc đối chiếu)
4.    Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có) – photo công chứng mới nhất
4. Yêu cầu khác Trong quá trình xét duyệt visa, nếu LSQ cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác, quý khách vui lòng bổ sung thêm.
Việc không được nhập cảnh Nhật Bản nằm ngoài trách nhiệm của công ty du lịch