DU LỊCH 5 NƯỚC ĐÔNG ÂU

   07 ngày 07 đêm
   Ngày khởi hành: 07/07/2019
   Mã tour: DANA.INT.0707

Thông tin tour

ĐỨC – SÉC – ÁO – SLOVAKIA – HUNGARY

Thời gian: 07 ngày 07 đêm

Khởi hành: 07/07/2019

GIÁ TOUR: 48,990,000VNĐ

 

ĐÊM NGÀY 1 (07/07): VIỆT NAM – BERLIN (ĐỨC)                Ăn nhẹ trên máy bay

15h30 Trưởng đoàn đón Quý khách tại Cổng D2, ga đi Quốc tế – sân bay Tân Sơn Nhất, làm thủ tục khởi hành đi Berlin – Thủ đô của Cộng Hòa Liên Bang Đức trên chuyến bay TK170 (18h20/05h25 +1, quá cảnh tại Istanbul- Thổ Nhĩ Kỳ).

Tiếp tục sang chuyến bay TK1721 cất cánh lúc 09h05.

Quý khách nghỉ đêm trên máy bay

NGÀY 1 (08/07): BERLIN (ĐỨC)             -/T/C

10h10 Máy bay hạ cánh xuống sân bay Tegel (Berlin), Quý khách làm thủ tục nhập cảnh Đức và lấy hành lý. Xe và hướng dẫn viên địa phương đón và đưa đoàn đi ăn trưa.

Buổi chiều, đoàn tham quan chụp hình:

 • Cổng Brandenburg Tor

Nguồn Flickr

 • Tòa nhà Quốc hội Đức Reichstag (chụp hình bên ngoài)
 • Nhà thờ Chính tòa Berlin (chụp hình bên ngoài)
 • Vườn Lustgarten
 • Tham quan và mua sắm tại Berlin Mall

Nguồn Flickr

Ăn tối, nhận phòng khách sạn và nghỉ đêm tại Berlin hoặc vùng phụ cận

NGÀY 2 (09/07): BERLIN – (40km) POSTDAM – (205km) DRESDEN             S/T/C

Ăn sáng, làm thủ tục trả phòng. Đoàn khởi hành đến Potsdam – thủ phủ của bang Brandenburg, nổi tiếng với những di sản lịch sử thuộc về vua Friedrich II, vị vua vĩ đại nhất của Vương quốc Phổ tham quan:

 • Cung điện Sanssouci: cung điện mùa hè của vua Friedrich II và thường được xem là một trong nhiều đối thủ của Cung điện Versailles (Pháp) về nét đẹp kiến trúc. Tên của cung điện này bắt nguồn từ một từ tiếng Pháp (Sans Souci), có nghĩa là “không lo lắng”, nhấn mạnh rằng cho cung điện này chỉ là thư giãn chứ không dính líu đến việc chính sự.

Nguồn Flickr

Đoàn khởi hành đi Dresden, thành từng là thủ đô của vương quốc Saxony và nay là thủ phủ của bang Saxony, nằm bên dòng sông Elbe.

Ăn trưa.

Buổi chiều, tham quan, chụp hình bên ngoài

 • Cung điện Zwinger: là công trình kiến trúc nổi tiếng bậc nhất nước Đức bởi sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật kiến trúc, hội họa và điêu khắc. Trong khuôn viên rộng lớn của cung điện được trang trí bởi hàng trăm bức tượng lớn nhỏ, sinh động. Đây còn là nơi lưu giữ bộ sưu tập gốm sứ lớn và đẹp nhất thế giới với khoảng 20.000 hiện vật.
 • Nhà hát Semperoper: là nhà hát nổi tiếng nhất nước Đức, nơi có chất lượng âm thanh được đánh giá tốt nhất thế giới. Nhà hát có kiến trúc phong cách Phục Hưng. Tại cổng chính có tạc tượng của Goethe và Schiller, hai cây đại thụ của nền văn học và thi ca nước Đức. Ngoài ra còn có tượng của các nhà viết kịch nổi tiếng khác như Shakespeare, Sophokles, Molière và Euripides.
 • Lâu đài Dresdner Schloss: cung điện được xây vào thế kỷ 14 trên nền móng của một pháo đài cổ, với quy mô hơn 500 phòng, là nơi trị vì của dòng họ Wettin, với tư cách là tuyển hầu tước của đế quốc Đức và vua của vương quốc Saxony. Cung điện có 4 gian nhà chính, tháp chính của cung điện nổi bật với chiếc đồng hồ lớn hai màu xanh vả đỏ. Cung điện còn là một bảo tàng lớn và lâu đời nhất tại châu Âu, với nhiều bộ sưu tập rất phong phú.

Nguồn Flickr

Ăn tối, nhận phòng khách sạn và nghỉ đêm tại Dresden hoặc vùng phụ cận

NGÀY 3 (10/07): DRESDEN – (150km) PRAGUE (SÉC)                  S/T/C

Ăn sáng, làm thủ tục trả phòng. Quý khách khởi hành tham quan:

 • Nhà máy trong suốt Volkswagen: nhà máy này có kiến trúc giống như bảo tàng hiện đại hơn là một dây chuyền lắp ráp. Mặt bằng được thiết kế hướng tới khách thăm quan. Đây là một công trình công nghiệp không khói, không tiếng ồn, không độc hại, với rất nhiều cây xanh được trồng trong khuôn viên nhà máy.

Nguồn Flickr

Đoàn khởi hành đi Prague – thủ đô Cộng hòa Séc, một trong những thành phố lộng lẫy nhất Châu Âu, với những kiến trúc đẹp như truyện cổ tích.

Ăn trưa. Tham quan và chụp ảnh:

 • Quần thể Lâu đài Prague: một khu phức hợp gồm nhiều lâu đài, được xây dựng từ thế kỷ IX và là lâu đài cổ lớn nhất thế giới. Bao gồm:

Nguồn Flickr

 • Nhà thờ St. Vitus: nhà thờ lớn nhất và quan trọng nhất tại Cộng hòa Séc.
 • Sảnh Vladislav: sảnh lớn nhất trong Cung điện hoàng gia cũ.
 • Nhà thờ St. George: nhà thờ lâu đời nhất trong quần thể lâu đài Prague.
 • Con đường vàng: khu phố kim hoàn xưa nằm trong khuôn viên lâu đài, hiện nay là những ngôi nhà đầy màu sắc.
 • Tháp Daliborka: tháp pháo và cũng là nhà tù của lâu đài, được đặt theo tên của một tù nhân nổi tiếng, hiệp sĩ Dalibor.
 • Phố cổ: với Quảng trường trung tâm và Tòa Thị chính.
 • Đồng hồ Thiên văn: đồng hồ cổ từ thế kỷ 15, biểu tượng của kỹ thuật làm đồng hồ tại Séc.
 • Tản bộ qua cầu Charles trứ danh bắc ngang qua sông Vltava. Chụp hình với những bức tượng điêu khắc độc đáo hai bên cầu.

Ăn tối, nhận phòng khách sạn và nghỉ đêm tại Prague hoặc vùng phụ cận.

NGÀY 4 (11/07): PRAGUE (SÉC) – (335km)VIENNA (ÁO)               S/T/C

Ăn sáng, trả phòng khách sạn.

Đoàn khởi hành đi Vienna – thủ đô, thành phố lớn nhất và là trung tâm văn hóa, kinh tế, và chính trị của Cộng hòa Áo. Đây cũng là thành phố lớn thứ bảy trong Khối Liên minh châu Âu EU, là “trái tim của châu Âu” với vai trò trung tâm chính trị, ngoại giao, văn hóa lớn, cầu nối giữa Đông và Tây Âu.

Ăn trưa, tham quan, chụp hình bên ngoài:

 • Nhà thờ St.Stephen: là nhà thờ chính tòa của thành phố Vienna. Đây là một công trình lịch sử đã chứng kiến bao thăng trầm của dòng họ Habsburg và của đất nước Áo. Mái ngói đầy màu sắc của nhà thờ cùng huy hiệu Habsburg là biểu tượng dễ nhận biết nhất tại thành phố.

Nguồn Flickr

 • Công viên Stadtpark: một công viên nổi tiếng tại trung tâm thành phố. Chụp hình với bức tượng bằng vàng của nhà soạn nhạc Johann Strauss II, “ông vua nhạc waltz” của Vienna vào thế kỷ 19, với số lượng tác phẩm đồ sộ hơn 400 bài.
 • Nhà hát Opera Vienna: được xây dựng từ năm 1861, nhà hát hơn 150 tuổi tại Vienna (Áo) được ghi nhận là một trong những nhà hát cổ xưa nhất vẫn còn hoạt động, với diện tích lớn hơn so với bất kỳ nhà hát opera nào trên thế giới.

Nguồn Flickr

 • Cung điện Hofburg (chụp hình bên ngoài): là cung điện cũ được xây dựng vào thế kỷ 13, từng là ở và thiết triều của hoàng gia Áo, về sau được chọn làm cung điện mùa đông. Ngày nay, cung điện là Phủ Tổng thống Áo.

Ăn tối, nhận phòng khách sạn và nghỉ đêm tại Vienna hoặc vùng phụ cận.

NGÀY 5 (12/07): VIENNA – (80km) SLOVAKIA – (200km) HUNGARY                S/T/C

Ăn sáng, Quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn. HDV và đoàn khởi hành tham quan:

 • Cung điện Schoenbrunn: là cung điện nổi tiếng và quan trọng nhất trong lịch sử nước Áo, là Di Sản Văn Hóa UNESCO và là niềm tự hào của người dân. Cung điện có 2 khu vườn lớn, một theo kiểu Pháp, một kiểu Anh và còn một vườn thú lâu đời nhất Châu Âu.

Nguồn Flickr

Đoàn khởi hành đến Bratislava- thủ đô nước Slovakia

Đoàn dừng chân nghỉ ngơi và dùng buổi trưa tại nhà hàng. Buổi chiều, tham quan:

 • Lâu đài Bratislava: một điểm tham quan không thể bỏ lỡ khi đến Slovakia. Lâu đài có cấu trúc hình chữ nhật, bốn góc là bốn tháp canh lớn, nằm trên một ngọn đồi thuộc dãy núi “Carpathians Nhỏ” và nhìn xuống sông Danube. Từ đây, trong một ngày đẹp trời, Quý khách có thể nhìn thấy biên giới ba nước Áo-Slovakia-Hungary. Lâu đài từng là cung điện hoàng gia của vương quốc Hungary trong cuộc chiến tranh với Thổ Nhĩ Kỳ, và được gọi là lâu đài Pressburg. Hiện nay, lâu đài cất giữ nhiều hiện vật lịch sử quan trọng và được công nhận là Di Sản Văn Hóa UNESCO.

Nguồn Flickr

Đoàn tiếp tục hành trình đến Budapest – thủ đô Hungary. Tên gọi của thành phố bắt nguồn từ sự hợp nhất về hành chính của hai thành phố nhỏ Buda và Pest, nằm đối diện nhau hai bên bờ sông Danube. Budapest được xem là một trong những thành phố đẹp nhất Châu Âu với nhiều di sản văn hóa và sở hữu một hệ thống suối nước nóng lớn nhất thế giới.

Ăn tối, nhận phòng khách sạn nghỉ đêm ở Budapest hoặc vùng phụ cận

NGÀY 6 (13/07): BUDAPEST – TP. HỒ CHÍ MINH                S/T/C

Ăn sáng, trả phòng khách sạn.  Đoàn khởi hành đi tham quan:

 • Quảng trường Anh hùng: là địa điểm được du khách ghé thăm nhiều nhất ở Budapest và từng là nơi tổ chức lễ kỷ niệm ngàn năm của Hungary vào năm 1896. Chính giữa quảng trường là Đài tưởng niệm Thiên niên kỷ, trên đỉnh là tượng Thiên thần Gabriel trong Kinh thánh; xung quanh là tượng bảy tù trưởng các bộ tộc Hungary cổ trên lưng ngựa, những người du mục đã chinh phục vùng bình nguyên Carparthia và thành lập đất nước Hungary cổ. Đây còn là biểu tượng hòa bình tại Hungary.

Nguồn Flickr

 • Nhà thờ St. Matthias: là nhà thờ lâu đài nhất Hungary và là nơi các vua Hungary làm lễ đăng quang theo truyền thống. Nhà thờ được xây bằng đá trắng với mái ngói đỏ, cùng bảy ngọn tháp nhọn biểu tượng cho bảy bộ lạc Hungary cổ. Nhà thờ là nơi cất giữ “Vương miện thần thánh” của các vua Hungary trước đây.
 • Sân thượng Fisherman’s Bastion: được xây vào thế kỷ 19, bên cạnh nhà thờ St. Matthias, là nơi lý tưởng để ngắm sông Danube từ trên cao. Chính giữa sân là bức tượng vua Stephen I, vị vua Công Giáo đầu tiên và cũng là vị thánh bảo hộ của Hungary.
 • Đi thuyền trên sông Danube, ngắm Tòa nhà Quốc hội Hungary cùng hai bờ thành phố Buda và Pest. Dòng chảy chảy qua Budapest được đánh giá đoạn sông Danube đẹp nhất, chia thành phố này thành hai nửa cổ kính và hiện đại.

Nguồn Flickr

Ăn trưa. Buổi chiều, đoàn tự do mua sắm.

Sau đó, xe đưa đoàn di chuyển ra sân bay làm thủ tục về Việt Nam đáp chuyến bay TK1038 (20.05/00.10 +1, quá cảnh tại Istanbul- Thổ Nhĩ Kỳ).

Tiếp tục đáp chuyến bay TK170 cất cánh lúc 02h15.

Quý khách nghỉ đêm trên máy bay

NGÀY 7 (14/07): TP. HỒ CHÍ MINH                -/-/-

17h00 Đáp sân bay Tân Sơn Nhất. Trưởng đoàn trợ giúp hành khách làm thủ tục nhập cảnh và lấy hành lý. Tạm biệt quý khách và hẹn gặp lại trong những hành trình tiếp theo.

 (Thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi tuỳ theo tình hình thực tế)

Giá Tour bao gồm:

 • Vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông theo chương trình: HCM/Berlin//Budapest/TP.HCM (Turkish Airlines hoặc tương đương).
 • Thuế phi trường nội địa và quốc tế, bảo hiểm hàng không, phụ phí xăng dầu.
 • Lệ phí Visa nhập cảnh Đức và chi phí dịch thuật công chứng.
 • Khách sạn: 3* tiêu chuẩn Châu Âu (tiêu chuẩn 2 người/ phòng). Châu Âu không có phòng 3 giường, nếu lẻ nam hoặc nữ bắt buộc ở phòng đơn và chịu phí phụ thu phòng đơn
 • Các bữa ăn theo chương trình tại nhà hàng
 • Xe máy lạnh theo chương trình
 • Tham quan theo chương trình (vào cửa 1 lần)
 • Hướng dẫn viên kinh nghiệm chuyên nghiệp theo đoàn từ Việt Nam đi suốt tuyến
 • Bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu, mức bồi thường tối đa 1.000.000.000 vnđ/khách.

Giá Tour không bao gồm:

 • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi
 • Phụ thu phòng đơn 9.000.000vnđ/phòng/khách (dành cho khách yêu cầu ở phòng đơn hoặc khách đi lẻ không ghép được phòng với khách khác)
 • Chi phí cá nhân: nước uống, giặt ủi, hành lý quá cước, điện thoại, chụp hình, hành lý quá cước theo quy định hàng không và các chi phí khác ngoài chương trình.
 • Tip cho hướng dẫn viên và tài xế: 2.000.000vnđ/khách/tour – thu trước ngày khởi hành
 • Tiền khuân vác vali của tài xế hoặc nhân viên gác cửa khách sạn (1- 1.5 USD/ vali)
 • Bảo hiểm đối với những khách từ 70 tuổi trở lên.
 • Phí đổi vé ngày về nếu quý khách ở lại thăm thân nhân.
 • Các chi phí khác không nằm trong mục bao gồm

Giá Tour cho trẻ em:

 • Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn (ngủ chung giường với cha mẹ)
 • Trẻ em từ 2 tuổi đến 10 tuổi: 90% giá tour người lớn (ngủ chung giường với cha mẹ)
 • Trẻ em từ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.

Quy định đăng ký và thanh toán:

 • Đợt 1: Đặt cọc 25,000,000 vnđ/khách và nộp hồ sơ trước ngày khởi hành ít nhất 45 ngày.
 • Đợt 2: Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành ít nhất 15 ngày
 • Hoàn tất tiền ký quỹ (nếu có) ngay sau khi có kết quả Visa

Trong trường hợp Quý khách không được cấp Visa, tiền tour đợt 1 của Quý khách sẽ được hoàn lại 100% (sau khi đã trừ chi phí Visa và phí dịch thuật 5.000.000 đ/khách)

Chi phí hủy tour:

Trước ngày khởi hành, nếu Quý khách hủy toàn bộ chương trình theo các trường hợp cụ thể sau, Quý khách sẽ chịu mất phí:

 • Hủy sau khi đăng ký tour: 30% giá tour trọn gói
 • Hủy trước 30 ngày làm việc: 50% giá tour trọn gói
 • Hủy từ 29 – 15 ngày làm việc:  75% giá tour trọn gói
 • Hủy trước 15 ngày làm việc: 100% giá tour trọn gói
 • Nếu Quý khách không tham gia được chuyến đi do bị tai nạn, đau ốm có giấy chứng thực của bác sĩ và bệnh viện…thì Quý khách phải báo ngay cho Công ty và Quý khách phải chịu những chi phí dịch vụ mà Công ty đã thực hiện bao gồm: những khoản phí phạt của hàng không, các dịch vụ phía nước ngoài như khách sạn, xe cộ, nhà hàng…

Đồng thời, việc hủy tour của Quý khách dưới mọi hình thức sẽ được Công ty thông báo với LSQ/ ĐSQ về việc không đi đúng hành trình như hồ sơ xin visa.

Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy và chủ nhật và các ngày Lễ, Tết

Việc hủy bỏ tour với công ty phải được thông báo trực tiếp qua Fax, email và phải được Công ty du lịch xác nhận. Việc hủy bỏ qua điện thoại không được chấp thuận.

Các lưu ý khác:

 • Hộ chiếu của Quý khách phải còn hạn trên 6 tháng tính đến ngày về.
 • Quý khách mang quốc tịch nước ngoài có visa tái nhập Việt Nam 01 lần, phải làm visa tái nhập VN để nhập cảnh vào VN lần tiếp theo.
 • Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
 • Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không có hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực thì không được phép du lịch sang nước thứ ba.
 • Trường hợp trẻ em đi với người nhà (không phải Bố Mẹ) phải nộp kèm giấy ủy quyền của Bố Mẹ được chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.
 • Đối với Quý khách từ 70 – 79 tuổi trở lên, yêu cầu phải có Giấy cam kết sức khỏe với công ty trước khi khởi hành (Giấy xác nhận tình trạng đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngòai của bác sỹ cấp). CÔNG TY khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp tùy theo tour. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, CÔNG TY sẽ không chịu trách nhiệm.
 • Không nhận khách hàng từ 80 tuổi trở lên & khách hàng mang thai từ tháng thứ 5 trở lên. Khách hàng mang thai vui lòng thông báo ngay khi đăng ký tour để được tư vấn.
 • Trường hợp quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, Công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
 • Thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình khách quan (thời tiết, giao thông…)
 • Trường hợp đoàn không đủ 15 khách khởi hành (15 khách đi và về theo hành trình tour), CÔNG TY có quyền thay đổi, dời tour sang ngày khởi hành gần nhất. Nếu khách hàng không sắp xếp được công việc để tham gia tour kế tiếp, chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền cọc tour/tiền tour sau khi đã trừ đi lệ phí xin visa của các khách mà không chịu thêm bất kỳ chi phí và trách nhiệm nào.
 • Đối với những khách hàng chỉ mua Land tour (tức dịch vụ mặt đất tại nước muốn đến), CÔNG TY sẽ không khuyến khích khách hàng tự mua/xuất vé máy bay khi chưa có sự xác nhận tour chắc chắn khởi hành từ CÔNG TY. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về chi phí chuyến đi: khách sạn mua thêm, vé máy bay, visa… của khách hàng nếu tour không khởi hành.
 • Đại Sứ Quán & Tổng Lãnh Sự Quán khối Schengen yêu cầu các đương đơn xin visa du lịch theo đoàn phải trình diện lại hộ chiếu bản gốc sau khi kết thúc tour. Vì vậy khách hàng vui lòng gửi lại hộ chiếu gốc cho Hướng Dẫn Viên – Trưởng đoàn ngày về để trình diện cho ĐSQ/LSQ (cấp visa). CÔNG TY sẽ hoàn trả lại hộ chiếu gốc sau khi đã trình diện xong (khoảng 07 ngày làm việc).
 • Tùy theo tình hình cấp visa của Lãnh Sự Quán và vé máy bay, ngày khởi hành có thể dời lại từ 1 đến 10 ngày làm việc, so với ngày khởi hành ban đầu hoặc vào đoàn khởi hành tiếp theo gần nhất hoặc có thể sắp xếp lại chương trình tour cho phù hợp.
 • Hồ sơ xin visa sau khi nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không được hoàn trả lại.
 • Bên cạnh việc khách hàng hủy tour sẽ dựa vào các điều kiện hủy phạt như trên. Đồng thời, đối với những khách đã có visa Châu Âu xin visa theo đoàn của CÔNG TY, chúng tôi sẽ thông báo với LSQ/ĐSQ (nơi cấp visa) để đóng dấu mộc “Cancel – hủy” visa của khách, vì CÔNG TY chịu trách nhiệm trong việc nhập cảnh và xuất cảnh Châu Âu của quý khách.
 • Công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm điểm tham quan trong các trường hợp xảy ra thiên tai, sự cố về an ninh, sự cố về hàng không,…
 • Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
 • Do các chuyến bay phụ thuộc vào hãng hàng không nên trong một số trường hợp, giờ bay có thể được thay đổi mà không thông báo trước.
 • Trong hành trình, Quý Khách không được tự động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi trước đó
 • Yêu cầu Quý Khách thực hiện đúng thời gian đã sắp xếp, nếu vì các lý do khách quan bất khả kháng ( tắc đường…) hoặc vì các mong muốn riêng có sự thống nhất của toàn bộ các thành viên trong đoàn làm thời gian dành cho hành trình của ngày tham quan hôm đó bị thiế hụt, có thể các điểm đến tiếp theo trong ngày hôm đó sẽ chỉ đi lướt qua hoặc phải bỏ bớt.
 • Chúng tôi không có trách nhiệm hoàn trả các dịch vụ trong chương trình mà Quý khách không sử dụng
 • Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất cứ sự chậm trễ nào từ phía Quý khách.
 • Trường hợp quý khách CHUYỂN/DỜI TOUR: Quý khách phải chịu chi phí hủy tour theo quy định trên. Các trường hợp chuyển tour Công ty sẽ xem xét lại tình hình mà có mức hỗ trợ khác nhau.
 • Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về việc xuất hóa đơn trước khi tour khởi hành 03 ngày. Sau thời gian này CÔNG TY sẽ phải xuất hết hóa đơn để quyết toán tour theo quy định, mọi khiếu nại về hóa đơn về sau sẽ không được giải quyết.

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH CHÂU ÂU

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc xin visa nhập cảnh vào Châu Âu, Quý Khách cần chuẩn bị những hồ sơ như sau:

TẤT CẢ CÁC GIẤY TỜ PHOTO TRÊN GIẤY A4 VÀ ĐỀU PHẢI SAO Y BẢN CHÍNH (TRONG VÒNG 3 THÁNG).

 

     I. Cá nhân 1.    Hộ chiếu gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi. (còn ít nhất 3 trang trống) à từ 10 tuổi trở lên phải ký tên vào hộ chiếu.
2.    Bản sao hộ chiếu photo công chứng tất cả các trang có đóng dấu hải quan hay có dán nhãn thị thực xuất nhập cảnh của tất cả các nước kèm theo.
3.    2 ảnh khổ 3,5 x 4,5cm (ảnh màu phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, không cười, tóc mái không dài quá chân mày, rõ vành tai, không đeo kính màu hay kính áp tròng, không trang điểm đậm, mới chụp không quá 3 tháng, phải rõ nét, ko bị mờ hay sáng quá, ảnh phải khác ảnh mặt hộ chiếu và ảnh trong các visa đã cấp trước đó). Nếu hình không đạt yêu cầu sẽ bị trả hồ sơ visa
4.    Chứng minh nhân dân
5.    Hộ khẩu thường trú. (bản sao y nguyên cuốn)
6.    Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn (nếu vợ chồng đi cùng nhau).
7.    Giấy khai sinh (bản sao công chứng mới nhất)
    II.Công việc   Khách hàng là chủ doanh nghiệp   Khách hàng làm việc hợp đồng
1.      Giấy phép đăng ký kinh doanh (sao y)

2.      Biên nhận nộp tiền vào ngân sách nhà nước 3 tháng gần nhất (sao y)

3.      Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất của tài khoản tên công ty

1.      Hợp đồng lao động

2.      Phiếu lương 3 tháng gần nhất

3.      Bản gốc đơn xin nghỉ phép

4.      Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

 

    Khách hàng là người hưu trí    Khách hàng làm việc nhà nước
1.      Quyết định về hưu hoặc thẻ hưu trí

2.      Sổ lương hưu

1.      Quyết định bổ nhiệm chức vụ

2.      Quyết định tăng lương (nếu có)

3.      Bản gốc đơn xin nghỉ phép

 

Khách hàng là học sinh, sinh viên          Khách hàng dưới 18 tuổi
1.      Thẻ học sinh, sinh viên

2.      Giấy xác nhận của trường

3.      Đơn xin nghỉ phép

1.      Giấy cho phép đi du lịch do cha và mẹ viết và kí tên (có xác nhận chữ ký của cha mẹ, đóng dấu công an Phường nơi cư trú)

2.      Photo hộ chiếu của cha và mẹ (hoặc là giấy tùy thân khác có ảnh, có chữ ký)

3.      Giấy khai sinh (sao y). Nếu hộ khẩu không thể hiện được mối quan hệ gia đình thì phải nộp Giấy khai sinh.

    III.Tài chính 1.   Sổ tiết kiệm, tối thiểu 5.000 Euros (sao y) hoặc xác nhận số dư ngân hàng tài khoản tiết kiệm (bản gốc, tiếng Anh)

2.   Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (trừ tài khoản thẻ tín dụng)… Nên sao kê tài khoản nhận lương. Nếu sao kê tài khoản không phải là tài khoản nhận lương, cần bổ sung :

–    Phiếu lương của 3 tháng gần nhất (sao y)

–    Hoặc Giấy xác nhận mức lương, chức vụ.

3.    Giấy tờ sở hữu bất động sản (sao y công chứng mới nhất) kèm sổ gốc đối chiếu.
4.    Giấy đăng ký chủ quyền xe ô tô photo công chứng mới nhất (nếu có)
5.    Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có) – photo công chứng mới nhất

   IV. Yêu cầu               khác – Khách từng được cấp visa Schengen từ tháng 3/2017 trở về sau (ngoại trừ do ĐSQ/LSQ Cộng Hòa Séc cấp) hoặc visa Schengen cũ trong vòng 59 tháng có dấu VIS không cần lấy sinh trắc học.

– Những đương đơn ở các tỉnh/thành khác phải tự túc chi phí đến TP.HCM để lấy sinh trắc học.

– Tùy từng trường hợp, trong quá trình xét duyệt hồ sơ, các Đại sứ quán/lãnh sự quán có thể yêu cầu quý khách bổ sung thêm giấy tờ nếu thấy cần thiết

Việc không được nhập cảnh nằm ngoài trách nhiệm của công ty du lịch

 

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ CHUYẾN THAM QUAN VUI VẺ!