VISA DU LỊCH NEW ZEALAND

Với chương trình tour du lịch New Zealand giá rẻ của Quốc tế DANA, Quý khách có thể dễ dàng khám phá vẻ đẹp thơ mộng của biển đảo cùng những kỳ quan đặc biệt ấn tượng của thành phố Auckland xinh đẹp, vạn người mê này. Và để đến được đó thì trước tiên phải nắm bắt được hồ sơ thủ tục xin visa như thế nào. Bài viết này Quốc tế DANA xin cung cấp các thông tin liên quan đến thủ tục xin thị thực (Visa) vào New Zealand.

HỒ SƠ XIN VISA NEW ZEALAND

1. Cá nhân

1.    Hộ chiếu gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi.

Lưu ý: hộ chiếu phải có chữ ký ở trang 3!
2.   02 ảnh khổ 4x6cm nền trắng (hình chụp không quá 6 tháng, phông màu trắng, nhìn rõ tai, mắt). Lưu ý: Ghi rõ tên đằng sau ảnh
3.     Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại có tên của người xin visa (Dấu công chứng không quá 6 tháng)
4.     Tờ khai chi tiết thân nhân (theo mẫu)
5.     Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương (theo mẫu chung đính kèm)

6.     Bản sao công chứng CMND (Nếu mất phải xin xác nhận của phường/xã nơi có thường trú)
7.     Bản sao đăng ký kết hôn hoặc li hôn, nếu mất phải có xác nhận của uỷ ban nhân dân phường/xã nơi thường trú. Với những người trên 18 tuổi chưa đăng ký kết hôn phải có xác nhận độc thân của địa phương (dấu công chứng hoặc xác nhận không quá 6 tháng).

8.    Nếu có con dưới 18 tuổi đi cùng cha VÀ mẹ: Cung cấp Giấy khai sinh bản sao
9.     Nếu có con dưới 18 tuổi đi cùng Bố hoặc Mẹ, phải có Giấy Đồng Ý của người không đi cùng cho Bé đi du lịch cùng người kia, Giấy đồng ý phải có xác nhận của UBND Phường/xã.

+ Sao y bản chính CMND của người đồng ý cho bé đi du lịch cùng Ba hoặc Mẹ

2. Công việc

Khách hàng là chủ doanh nghiệp Khách hàng là nhân viên
1.    Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao có chứng thực mới nhất)
2.    Quyết toán thuế và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp năm gần nhất (có mộc tròn của công ty)
3.    Sao kê giao dịch tài khoản gần nhất do ngân hàng xác nhận (bản gốc)
1.    Hợp đồng lao động hoặc các quyết định bổ nhiệm chức vụ (bản sao)
2.    Giấy xin nghỉ phép đi du lịch (bản chính có mộc của công ty)3.     Xác nhận lương/ Sao kê lương trong vòng 3 tháng gần nhất (Thu nhập từ 15.000.000 – 20.000.000/ tháng)
•    Khách là người về hưu: Sổ hưu trí hoặc sổ nhận lương hưu/ Xác nhận lương hưu

•    Khách hàng là Học sinh – Sinh viên: cung cấp xác nhận là học sinh/ sinh viên của trường kèm theo thư xác nhận cho nghỉ học của trường đang theo học (bản gốc)

3. Tài chính

1.    Sổ tiết kiệm có giá trị từ 10,000 USD (hoặc 200 triệu đồng) trở lên (Thời hạn tối thiểu 6 tháng)

2.    Sao kê tài khoản nhận lương, sao kê tài khoản tín dụng hoặc các tài khoản giao dịch khác 3 tháng gần nhất (01 bản gốc có xác nhận của ngân hàng đối với sao kê)

4.    Bản sao công chứng chứng nhận quyền sử dụng nhà hoặc đất hoặc tài sản riêng có giá trị khác (nếu có) (dấu công chứng không quá 6 tháng)
5.    Các giấy tờ chứng minh tài chính khác như: Quyền sử dụng đất, Giấy đăng ký xe ô tô; chứng nhận cổ phần, cổ phiếu… (nếu có)

4. Yêu cầu khác

 Trong quá trình xét duyệt visa, nếu LSQ cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác, quý khách vui lòng bổ sung thêm.

Việc không được nhập cảnh New Zealand nằm ngoài trách nhiệm của công ty du lịch


Lưu ý: Tất cả các giấy tờ nộp cho công ty là bản photo có sao y, chứng thực tại địa phương (không quá 6 tháng)

  • Các bản photo phải nằm trên giấy A4 và không được cắt nhỏ hay xếp thành cuốn (kể cả hộ khẩu, passport)
  • Trong quá trình xét duyệt visa, nếu LSQ cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác , Quý khách vui lòng bổ sung thêm
  • Việc không được nhập cảnh New Zealand, nằm ngoài trách nhiệm của công ty du lịch

***Quốc tế DANA đang có chương trình tour du lịch New Zealand giá rẻ hấp dẫn thú vị, cho bạn cảm giác trải nghiệm phong cảnh thiên nhiên tuyệt sắc, cùng vô số hoạt động vui chơi thú vị.

TOUR AUCKLAND – ROTORUA – HAMILTON

Thời gian: 06 ngày 05 đêm

Khởi hành: 06/08; 11/09; 18/10

Chi tiết tham khảo tại: http://danatravel24h.vn/tour/auckland-rotorua-hamilton/

Bài viết liên quan

Japan Rail Pass

   09/10/2018

GIÁ VÉ Loại vé Thời hạn Người lớn Trẻ em Ordinary Car 7 ngày 29.110 YEN 6.113.100 VNĐ 14.550 YEN 3.055.500 VNĐ Ordinary Car 14 ngày 46.390 YEN 9.741.900 VNĐ 23.190 YEN 4.869.900 VNĐ Ordinary Car 21 ngày   59.350 YEN 12.463.500 VNĐ 29.670 YEN 6.230.700 VNĐ Green Car 7 ngày 38.880 YEN 8.164.800 VNĐ 19.440 YEN 4.082.400 VNĐ Green Car 14 ngày  62.950 […]

Hokkaido Pass

   09/10/2018

GIÁ VÉ Loại vé Thời hạn Người lớn Trẻ em Ordinary Car 3 ngày 16.500 YEN 3.465.000 VNĐ 8.250 YEN 1.732.500 VNĐ Ordinary Car 5 ngày 22.000 YEN 4.620.000 VNĐ 11.000 YEN 2.310.000 VNĐ Ordinary Car 7 ngày  24.000 YEN 5.040.000 VNĐ 12.000 YEN 2.520.000 VNĐ Ordinary Car 4 ngày 22.000 YEN 4.620.000 VNĐ 11.000 YEN 2.310.000 VNĐ ĐẶC ĐIỂM JR Hokkaido bao […]

Central Pass

   09/10/2018

GIÁ VÉ Loại vé Thời hạn Người lớn Trẻ em Takayama-Hokuriku Area Tourist Pass 5 ngày 14.000 YEN 2.940.000 VNĐ 7.000 YEN 1.470.000 VNĐ Ise-Kumano-Wakayama Area Tourist Pass 5 ngày 11.000 YEN 2.310.000 VNĐ 5.500 YEN 1.155.000 VNĐ Alpine-Takayama-Matsumoto Area Tourist Pass 5 ngày  17.500 YEN 3.675.000 VNĐ 8.750 YEN 1.837.500 VNĐ Mt.Fuji-Shizuoka Area Tourist Pass Mini 3 ngày 4.500 YEN  945.000 […]