Chiêm ngưỡng lễ hội hoa anh đào nghịch mùa ở Obara

Thời gian tổ chức: Hàng năm, 3 tuần đầu của tháng 11
Địa điểm: Công viên Obara Fureai (Aichi-ken, Toyota-shi, Obara) và một số nơi khác
Hướng dẫn đường đi: Từ ga Toyota tuyến Meitetsu, di xe buýt Toyota Oiden, tuyến Obara-Toyota, chuyến xe “Kaminigi”. Xuống xe tại Obara Okusa hoặc Washi no Furasato.

Quận Obara nổi tiếng với hoa anh đào bốn mùa. Nơi đó có khoảng 8000 cây đang được nuôi dưỡng và chăm sóc. Anh đào bốn mùa, ngoài mùa xuân, còn có thể nở thêm lần nữa vào mùa thu. Hoa sẽ nở vào cuối tháng 10, và đẹp nhất là vào tháng 11. Lúc đó, lễ hội “Anh đào bốn mùa” sẽ được tổ chức tại nhiều nơi của quận Obara.

Hoa anh đào nở rộ ở Công viên Obara Fureai . Ảnh Dũng Mạnh/ Nguồn Flickr

Obara được biết đến nhiều bởi công viên Obara Fureai. Đây cũng là nơi mà các sự kiện quan trọng của quận Obara diễn ra. Đa dạng, nổi bật và thu hút nhiều khách đến tham dự như Ngày hội trống Washi, Sân khấu kịch, Xổ số may mắn, Cuộc thi sáng tác thơ Haiku, Trò chơi ném kẹo…

Ngoài ra, tại quê hương của Washi (giấy Nhật), du khách có thể tham dự những buổi trà đạo ngoài trời, thưởng thức tiếng đàn Koto, hay chiêm ngưỡng các bản phác thảo chân dung, thiên nhiên… Hoặc thong thả thường thức vẻ đẹp của lá đỏ cùng với hoa anh đào.

Nguồn: japantimeline.jp

***Quốc tế DANA đang có chương trình giảm giá đặc biệt Giảm ngay 3 triệu/khách áp dụng đăng ký trước 15/10/2019 cho bạn cảm giác trải nghiệm phong cảnh thiên nhiên lá đỏ mùa thu xen lẫn sắc hồng anh đào vô cùng tuyệt sắc nhé!

TOUR OSAKA – KOBE – KYOTO – PHÚ SĨ – TOKYO

====> Khởi hành: 07/11/2019; 17/11/2019

====> Thời gian: 06 ngày 05 đêm

====> Bay thẳng với Vietnam Airlines 

Chi tiết tham khảo: http://danatravel24h.vn/tour/osaka-kobe-kyoto-phu-si-tokyo/

Bài viết liên quan

PHOTO ĐOÀN FAM TRIP NHẬT BẢN MÙA THU 2019

   29/11/2019

Cùng Quốc tế DANA điểm lại một vài hình ảnh thực tế của Đoàn Fam trip Nhật bản mùa thu 2019 cùng Diễn viên Thanh Trúc nhé!   

PHOTO + VIDEO TOUR PHAN THIẾT 12-14/07

   17/07/2019

Quốc tế DANA vinh hạnh được trở thành đối tác tổ chức chuyến đi tổng kết nửa đầu năm kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng cho Đại Diện Việt Nam của công ty Dược STANDARD. Cùng nhau điểm qua các hình ảnh vui nhộn thông qua các trò chơi thể hiện sự đoàn kết […]

Làm gì khi đi du lịch gặp phải động đất?

   04/07/2019

Nhật Bản là quốc gia thường xuyên xảy ra động đất. Chính vì vậy các biện pháp đối phó với động đất tại Nhật cũng được thực hiện liên tục. Với du khách chưa quen, khi đột nhiên gặp động đất sẽ rất lo sợ. Nhưng điều lo sợ nhất là mất bình tĩnh. Chúng […]